32 BT4- Đường Nguyễn Khuyến, KĐT Văn Quán, Hà Đông

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Smart Junior – tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ cho trẻ em với hàng ngàn học viên đã tin tưởng theo học mỗi năm với những ưu điểm vượt trội sau:

- Cơ sơ vật chất:

Tại Smart Juior trang thiết bị 100% hiện đại, toàn bộ các phòng học đều được trang bị bảng tương tác; khu thư viện với nhiều đầu sách hấp dẫn, phong phú. Khu đọc sách ngoài trời là một điểm nhấn thú vị cho tất cả các học viên.

- Giáo viên:

100% giáo viên tại Smart Junior là người bản ngữ có kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như Tesol,Tefl đến từ các nước như Anh, Mỹ, Canada…

- Giáo trình:

Hiện tại Smart junior sử dụng giáo trình nổi tiếng của các nhà xuất bản có uy tín và kèm với đó là sử dụng các tài liệu bổ trợ như giáo trình phonics, các câu truyện… để đưa vào chương trình học giúp các con không chỉ mở rộng vốn kiến thức mà còn tăng khả năng tư duy, độc lập.

- Phương pháp học:

TPR (Total Physical Response) là phương pháp học tiếng Anh hàng đầu với mục đích giúp con phản xạ toàn diện, được áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Pháp, Đức, Nhật Bản, Singapore,…TPR mang tới cách học một ngôn ngữ mới như học tiếng mẹ đẻ giúp việc học ngoại ngữ trở lên dễ dàng, hiệu quả và vô cùng thú vị.

- Xây dựng lộ trình học tiếng Anh cho các con cụ thể và rõ ràng

Để giúp các con học tiếng Anh hiệu quả nhất, bằng chính đam mê ngôn ngữ của mình, Smart Junior xây dựng cho con một lộ trình học cụ thể, có phương pháp rõ ràng để con tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên.

- Được tham gia ghi hình thuyết trình, kể truyện cùng GVNN (3 tháng đối với lứa tuổi mầm non, 1,5 tháng đối với tiểu học và THCS).

- Mức học phí: phù hợp với đại đa số thu nhập của các ba mẹ Việt Nam.

Đăng ký khóa họcx
Đăng ký khóa học tại Smart Junior
Họ tên *
Địa chỉ
Điện thoại *
Khóa học
Độ tuổi của bé
Yêu cầu khác