32 BT4- Đường Nguyễn Khuyến, KĐT Văn Quán, Hà Đông

Tủ sách cho con

Tủ Sách Cho Con – Kho Kiến Thức Bổ Trợ Hữu Ích Trên Con Đường Chinh Phục Anh Ngữ

Ý tưởng hình thành Tủ sách cho con của Smart Junior

Sự phát triển thần kỳ của công nghệ thông tin và sự ra đời ngày càng nhiều của các thiết bị di động thông minh giúp con trẻ có nhiều sự lựa chọn tìm kiếm như giải trí, xem phim hơn bằng tiếng Anh hơn là việc đọc nghiền ngẫm một cuốn sách ngôn ngữ mới. Bên cạnh đó, việc đọc sách bằng ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ thực sự không dễ dàng.

Nhưng trên thực tế, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng đọc sách bằng tiếng Anh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các con như tăng vốn từ vựng nhanh chóng, tăng cường tích lũy kiến thức hiệu quả, luyện phát âm đa dạng,…

Xuất phát từ sứ mệnh và mong muốn giúp con trẻ hoàn thiện ngôn ngữ thứ 2 một cách hoàn thiện nhất, Smart Junior xây dựng “Tủ sách cho con” với khối lượng sách lớn cung cấp khối kiến thức khổng lồ qua những cuốn truyện, sách kiến thức bằng tiếng Anh.

“Tủ sách cho con” với phòng sách có hàng trăm đầu sách phù hợp với mọi độ tuổi của các con từ mầm non đến thiếu niên, THCS.

Sự đa dạng về sở thích đọc sách và cách tiếp nhận thông tin của từng bé làm cho kho kiến thức tại Smart Junior càng trở nên đa dạng. Tại đây, không chỉ có những sách về truyện tranh, tạp chí mà còn có đa dạng các loại sách văn học, khoa học, sách tham khảo…

Thư viện trong trung tâm đã đóng vai trò rất quan trọng trong cung cấp, hỗ trợ nguồn nguyên liệu phong phú cho các bạn học viên, giúp các em bổ sung nguồn từ vựng, tự tin trong giao tiếp trong tiếng Anh, song song với đó còn giúp các bạn trẻ nâng cao sự hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống.

Các đầu sách cho mọi lứa tuổi

  • Đầu sách cho bé từ 3 – 6 tuổi (mầm non): Patato, Harcourt Decodable, the rabbit and the Tortoise… đây đều là những cuốn sách khá phổ biến cho trẻ em phương Tây bởi cách đọc đơn giản, hình vẽ bắt mắt đối với trẻ em.

Smart Junior lựa chọn những đầu sách mang tính chất vui nhộn, màu sắc bắt mắt, sử dụng từ ngữ ngắn gọn dễ hiểu giúp các bé có thể tiếp cận với tiếng Anh theo cách đơn giản nhất, cùng với đó những cuốn sách này sẽ giúp bé “repeat” lại những kiến thức đã được học và vui chơi cùng thầy cô trên lớp.

  • Đầu sách cho bé từ 6 – 10 tuổi (tiểu học): Peter rabbit, the wonderful world of Simon, all aboard reading, Dr Sue... những đầu sách này được lựa chọn là những sách đưa trẻ tham gia vào những cuộc phiêu lưu vui nhộn của các nhân vật trong truyện, hay đưa trẻ vào thế giới cổ tích, từ ngữ không quá khó và cũng gần gũi với trẻ bởi các câu chuyện này cũng tồn tại ở Việt Nam

  • Đầu sách cho bé từ 11 – 16 tuổi (THCS) Harry potter, Shelock holmes, the jungle book…

Các đầu sách được lựa chọn sẽ đa dạng hơn vì đây là lứa tuổi mà các bạn cần tăng tốc và tập trung thực sự cho tiếng Anh, vậy nên các cuốn sách cần viết theo văn phong và từ ngữ mang tính chất Academic để giúp các em học sinh tăng vốn từ vựng và biết đc cách sử dụng ngữ pháp 1 cách đa dạng hơn

Cùng hàng trăm đầu truyện, tạp chí , sách ngoại văn có tính chất giáo dục cao, hỗ trợ cho việc học tiếng Anh.

ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI CHƯA BAO GIỜ “LỖ”!


 

Tủ Sách Cho Con – Kho Kiến Thức Bổ Trợ Hữu Ích Trên Con Đường Chinh Phục Anh Ngữ

Tủ Sách Cho Con – Kho Kiến Thức Bổ Trợ Hữu Ích Trên Con Đường Chinh Phục Anh Ngữ

Tủ Sách Cho Con – Kho Kiến Thức Bổ Trợ Hữu Ích Trên Con Đường Chinh Phục Anh Ngữ
Đăng ký khóa họcx
Đăng ký khóa học tại Smart Junior
Họ tên *
Địa chỉ
Điện thoại *
Khóa học
Độ tuổi của bé
Yêu cầu khác