32 BT4- Đường Nguyễn Khuyến, KĐT Văn Quán, Hà Đông

Trại hè tiếng Anh bán trú- Summer Discovery 2019

“Discover the world – Khám phá thế giới” với môi trường 100% nói tiếng Anh, tham gia chương trình trẻ sẽ tạm rời xa thế giới hiện đại với những chiếc smartphone, ipad,… để hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên, khám phá khoa học, tìm hiểu nhiều điều thú vị xung quanh mình

Là một trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay, Smart Junior hiểu được điều này nên vào mỗi dịp hè trung tâm luôn tổ chức các khóa học hè với  với môi trường 100% nói tiếng Anh. Tại đây trẻ không chỉ được học các môn học thúc đẩy khả năng phát triển ngôn ngữ  mà còn đươc tham gia các hoạt động giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống từ khi còn nhỏ. Từ đó giúp trẻ có được nhiều cơ hội mở rộng hơn trong tương lai.

2019 này, Smart Junior xây dựng chương trình trại hè “Discover the world – Khám phá thế giới” với nhiều yếu tố sáng tạo và hòa toàn mới. Tham gia chương trình trẻ sẽ tạm rời xa thế giới hiện đại với những chiếc smartphone, ipad,… để hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên, khám phá khoa học, tìm hiểu nhiều điều thú vị xung quanh mình. Và quan trọng hơn thông qua các hoạt động này các con có cơ hội để khám phá chính bản thân, nhận ra những điều tuyệt vời và những khả năng nổi trội của mình.

Trại hè “Discover the world” được thiết kế giúp các con khi tham gia đều tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất, kích thích sự tìm tòi, ham muốn khám phá thông qua các bài học. Chương trình cũng giúp con có những trải nghiệm thú vị và phong phú với thế giới xung quanh bằng nhiều hoạt động thực tế. Từng bài học, từng hoạt động đều đòi hỏi các con phải nỗ lực và cố gắng hết mình để vượt qua thử thách và hoàn thành tốt nhất.

Kết thúc chương trình, sau chuỗi ngày trải nghiệm hấp dẫn, các con sẽ được trang bị một hành trang vững chắc để có thể áp dụng vào thực tế cuộc sống một cách sáng tạo, giúp con phát triển toàn diện và thành công hơn.

1.  “Discover the world” – hành trang toàn diện cho tương lai con

Trong hè này, bằng các môn học, các hoạt động bổ ích của mình, “Discover the world – khám phá thế giới” Smart Junior cam kết sẽ cho con trải nghiệm tại môi trường với:

- Môi trường quốc tế, 100% sử dụng tiếng Anh.

- Cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế

- 100% các con nâng cao trình độ tiếng Anh sau khóa trại hè

- Khai phá năng lực bản thân của chính mình.

- Khám phá trọn vẹn về giá trị văn hóa, con người các nước

- Tham gia các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, thú vị giúp con tự tin hòa nhập khám phá thế giới.

- Quản lý tài chính cá nhân và thực hành các dự án có quy mô nhỏ.

2. Trọn bộ môn học tiếng Anh hấp dẫn kích thích tư duy

2.1. Tiếng Anh theo chuyên đề:

- Phát âm và ngữ điệu chuẩn bản ngữ thông qua các hoạt động học tập với 100% giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ.

- Thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh trong tất cả các hoạt động học tập giúp tang khả năng vận dụng ngôn ngữ trong môi trường thực tế, đa dạng.

- Mỗi tuần là một chuyên đề tiếng Anh khác nhau dưới dạng các hoạt động học tập dự án và được triển khai bởi chính các bạn học sinh, dưới sự hướng dẫn và đánh giá của đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam.

1.2. Tiếng Anh khoa học:

Các con có cơ hội được tìm hiểu về thế giới xung quanh và cả những vấn đề bên ngoài vũ trụ bao la rộng lớn. Khoa học sẽ giúp các con khám phá bản chất cách thức vận động của từng sự vật, hiện tượng.

1.3. Tiếng Anh qua câu chuyện:

Các câu chuyện qua tiếng Anh được thiết kế sinh động, nội dung thu hút trong các bài học giúp con tiếp thu một cách tự nhiên, háo hức và khám phá bằng sự thích thú chứ không nhàm chám hay sợ hãi.

Đồng thời còn giúp con kích thích khả năng tưởng tượng và sáng tạo; tăng vốn từ tựng, ngữ pháp cho con; ngoài ra những nội dung câu chuyện còn mang tính giáo dục, định hướng nhân cách tốt cho trẻ.

1.4. Thuyết trình bằng tiếng Anh

Các buổi học hùng biện, thuyết trình giúp con tăng cường sự tự tin và kỹ năng xử lý tình huống cũng như cách phản xạ khi gặp vấn đề. Đồng thời tăng khả năng giao tiếp, sự tự nhiên trong các cuộc đối thoại.

3. Cơ hội trải nghiệm các hoạt động bổ ích

Với tư duy sáng tạo không ngừng, mỗi năm Smart Junior sẽ xây dựng một chương trình trại hè độc đáo cho con trải nghiệm phát triển bản thân toàn diện nhất. Ngoài các môn học hấp dẫn thì tại đây sẽ có các hoạt động phong phú và bổ ích cũng được tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh bản ngữ giúp con tự tin, thoải mái thể hiện và phát triển bản thân:

- Thể thao ngoài trời với các lớp bóng rổ, nhảy, thể dục hàng ngày,… giúp các con rèn luyện thể chất, kỹ năng.

- Các hoạt động nghệ thuật như mỹ thuật, thanh nhạc, nhảy hiện đại,… vô cùng phong phú giúp tăng cường sự tự tin, kỹ năng mềm cho con.

- Hoạt động dã ngoại diễn ra vào thứ 6 hàng tuần, các học viên sẽ được đến các địa điểm trong và ngoài Hà Nội để cùng tham gia vào công việc, cùng triển khai các dự án và khám phá những nơi thú vị, nạp thêm nhiều kỹ năng thực tế cuộc sống mới.

- Giáo dục STEM trang bị cho các con những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, các con có thể áp dụng để giải quyết vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

- Đặc biệt vào tuần cuối của trại hè các con được tham gia một buổi dã ngoại kết hợp biểu diễn tổng kết vô cùng hoành tráng. Tại đây các con được hòa mình vào thiên nhiên, được biểu diễn các tiết mục kịch nghệ, nhảy múa, hát cùng giáo viên nước ngoài.

4. Cảm nhận của phụ huynh qua chương trình trại hè các năm tại Smart Junior

Phụ huynh Lê Bảo Nam

Chương trình trại hè 4 tuần tại Smart Junior  là chương trình tuyệt vời, luôn đổi mới giúp các con mình thay đổi và hoàn thiện rất nhiều nhất là về kỹ năng mềm và khả năng tiếng Anh. Con mình cũng rất vui vẻ và kể rất nhiều sau các buổi học. Trong những năm tiếp theo mình chắc chắn vẫn sẽ cho con theo học tại đây.

Phụ huynh Hoàng Thùy Mai

Mặc dù đã học tới lớp 6 nhưng khả năng nói tiếng Anh của con còn khá kém và rụt rè, nhưng sau khi tham gia trại hè tại đây, con mình đã thay đổi theo chiều hướng tốt lên rất nhiều, con phát âm tốt, có ngữ điệu của người bản ngữ và bắt đầu khả năng phản xạ của con đã nhanh khiến mình rất hài lòng. Cảm ơn trung tâm Smart Junior!

Phụ huynh Mai Hoàng Tuấn

Nếu để dùng 1 từ để nói về các chương trình hè tại Smart Junior thì tôi sẽ dùng từ “toàn diện” bởi chỉ sau 1 tháng tham gia trại hè, không chỉ là khả năng tiếng anh của con tốt lên mà đến cả những cử chỉ, hành động, tư duy và phản xạ của con cũng khiến tôi bất ngờ. Không còn rụt rè, ngại ngần hay lo sợ trong các buổi học, giờ đây con tôi tự tin lên rất nhiều và sẵn sàng chủ động làm quen, bắt chuyện và giao tiếp tự nhiên hơn khiến tôi hoàn toàn hài lòng.

Các bài khác

Đăng ký khóa họcx
Đăng ký khóa học tại Smart Junior
Họ tên *
Địa chỉ
Điện thoại *
Khóa học
Độ tuổi của bé
Yêu cầu khác