32 BT4- Đường Nguyễn Khuyến, KĐT Văn Quán, Hà Đông
Cô Cristina Solorzano

Cô Cristina Solorzano

Giảng viên khóa SmartTeens

Giới thiệu giảng viên

Cristina – Cô giáo cháy hết mình với đam mê đứng trên bục giảng và truyền cảm hứng bất tận với thế hệ mầm non tương lai. Cô Cristina đến từ Bang Canifornia của Mỹ, tốt nghiệp đại học Florida Atlantic danh giá. 

Tuy chỉ tới Việt Nam chưa lâu nhưng với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh tại các nước hàng đầu Châu Á như Nhật, Hàn Quốc,… nên chỉ với 3 năm sống tại Việt Nam, cô Cristina đã hoàn toàn quen thuộc với đất nước hình chữ S thân thương.

Cô chia sẻ đến Việt Nam mục đích ban đầu để tiếp tục chặng đường chinh phục bục giảng của mình, được trải nghiệm những điều mới mẻ và đặc biệt được là một phần truyền cảm hứng tới các con – một thế hệ tương lai đầy triển vọng.

Nhưng qua 3 năm sống và làm việc tại đây cô thực sự cảm thấy đây là một đất nước dễ mến, những giây phút được sống và chia sẻ với các con là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất của cô.

Và cô cũng chia sẻ, cô lựa chọn môi trường Smart Junior vì ở đây cô luôn cảm nhận được một môi trường hoàn hảo nhất để con phát triển toàn diện, là nơi đam mê của cô thực sự được bùng cháy và cô sẵn sàng hết mình với con đường này.

Đăng ký khóa họcx
Đăng ký khóa học tại Smart Junior
Họ tên *
Địa chỉ
Điện thoại *
Khóa học
Độ tuổi của bé
Yêu cầu khác